ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังไทยฟรี ดูหนังออนไลน์ Movie FreeOnline

ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ โหลดหนัง ดาวน์โหลดหนัง หนังไทยฟรี หนังต่างประเทศ คลิป วีดีโอ Movies Freeonline Vdo Clip


| เล่นไฟล์ที่ 1 | เล่นไฟล์ที่ 2 |
Underdog ยอดสุนัขพิทักษ์โลกUnderdog ยอดสุนัขพิทักษ์โลก

"ดูบนฟ้านั่นสิ! นั่นนก เครื่องบิน กบ" ด้วยคำพูดตลก ๆ เหล่านี้นี่เองที่ทำให้โลกได้รู้จักกับวีรบุรุษหูตูบในนามของอันเดอร์ด็อก สอดคล้องกับชื่อของเขา อันเดอร์ด็อกถือกำเนิดขึ้นจากจุดกำเนิดที่ต้อยต่ำ นั่นคือเป็นตัวละครการ์ตูนสีที่ถูกวาดขึ้นอย่างเรียบง่าย ที่ได้รับความนิยมสูงอย่างเหลือเชื่อ แต่สำหรับคนยุคนั้น ฮีโรอันเดอร์ด็อกยังกลายเป็นอะไรที่ยิ่งกว่านั้น เขาเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขานึกถึงความสุขของวันเสาร์ตอนเช้าที่ได้ดูการ์ตูน ในชุดนอน และโลกที่แม้แต่สุนัขที่ต้อยต่ำที่สุดยังสามารถกลายเป็นวีรบุรุษผู้สามารถ ช่วยเหลือผู้คนได้สม่ำเสมอ

จะ กลัวไปใย อันเดอร์ด็อกมาแล้วไง ! ซูเปอร์ฮีโรพันธุ์โฮ่งขวัญใจของทุกคนกลับมาแล้ว และมันก็กำลังจะเหินฟ้าในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน คอเมดีผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนชุดสุดคลาสสิก Underdog ยอดสุนัขพิทักษ์โลก เป็น เรื่องราวของการที่ผู้คนได้พบวีรบุรุษในรูปแบบที่ไม่น่าเป็นไปได้นั่นคือบี เกิลน่ารัก ถ่อมตนที่กลายเป็นฮีโรเหินฟ้าที่สามารถต่อสู้กับอาชญากรรมไปพร้อม ๆ กับการพูดคล้องจองแบบกวน ๆ ได้

หลังจากอุบัติเหตุในแล็บไฮเทกของนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ด็อกเตอร์ไซมอน บาร์ซินิสเตอร์ (ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ) และจู่ ๆ สุนัขบีเกิลธรรมดา ๆ ที่ชื่อ ชูไชน์ ก็พบว่าตัวเองมีพลังพิเศษขึ้นมาซะอย่างงั้น แถมเขายังมีความสามารถในการเปลี่ยนการเห่าให้กลายเป็นคำพูดจริง ๆ ได้อีก ด้วยบัดนี้ด้วยชุดซูเปอร์ฮีโร่เตะตา วีรบุรุษในผ้าคลุมผู้เรียกตัวเองอย่างถ่อมเนื้อถ่อมตนว่า อันเดอร์ด็อก (ให้เสียงโดย เจสัน ลี) สาบานที่จะปกป้องประชากรของแคปิตอลซิตีที่ถูกรังแก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุนัขสแปเนียลแสนสวย พอลลี เพียวเบรด (ให้เสียงโดย เอมี่ อดัมส์) เมื่อแผนการร้ายโดยบาร์ซินิสเตอร์และลูกสมุนตัวยักษ์ของเขา แคด (แพตทริก วอร์เบอร์ตัน) กำลังจะทำลายแคปิตอลซิตี มีเพียงอันเดอร์ด็อกเท่านั้นที่จะช่วยทุกคนได้นักแสดง : Jeff Bridges, Shia LaBeouf, Zooey Deschanel, James Woods, Jane Krakowski
ผู้กำกับ : Ash Brannon, Chris Buckedit post

0 Reply to "Underdog ยอดสุนัขพิทักษ์โลก (1/2)"

แสดงความคิดเห็น

Popular Movies

โฆษณา