ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังไทยฟรี ดูหนังออนไลน์ Movie FreeOnline

ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ โหลดหนัง ดาวน์โหลดหนัง หนังไทยฟรี หนังต่างประเทศ คลิป วีดีโอ Movies Freeonline Vdo Clip

http://ds12movie.blogspot.com/2013/04/cars-1.html

The Cars 4 ล้อซิ่ง...ซ่าท้าโลก

ไลท์นิง แม็คควีน (ให้เสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งใหม่ร้อนฉ่าที่มีความสำเร็จเป็นแรงขับเคลื่อน แต่เขาก็ได้เรียนรู้ว่าชีวิตเป็นเรื่องของการเดินทาง ไม่ใช่เส้นชัย เมื่อพบว่าตัวเองต้องวิ่งทางอ้อมตามเส้นทางรู้ท 66 ที่นำไปสู่เรดิเอเตอร์ สปริงส์ ระหว่างการเดินทางข้ามประเทศ เพื่อเข้าแข่งขันรายการ พิสตัน คัพ แชมเปียนชิพ ในแคลิฟอร์เนีย เพื่อประชันความเร็วกับรถแข่งเก๋าเกมสองคัน

แม็คควีน มีโอกาสได้รู้จักเหล่ารถน่ารักน่าเอ็นดูของเมืองนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย ด็อค ฮัดสัน (ให้เสียงโดย พอล นิวแมน) ซึ่งเป็นรถฮัดสัน ฮอร์เน็ต ปี 1951 ที่มีอดีตลึกลับ แซลลี คาร์เรรา (ให้เสียงโดย บอนนี ฮันท์) รถปอร์เชสุดเฉียบปี 2002 และ เมเตอร์ (ให้เสียงโดย แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย) รถลากเก่าสนิมเขรอะ ที่ช่วยให้เขารู้ว่ายังมีสิ่งอื่นที่สำคัญยิ่งไปกว่าถ้วยรางวัล ชื่อเสียง และการได้รับการสนับสนุน


กำกับโดย John Lasseter, Joe Ranft
เขียนโดย John Lasseter, Joe Ranft, Jorgen Klubien, Dan Fogelman, Kiel Murray, Phil Lorin, Robert L. Baird, Dan Gerson, Bonnie Hunt, Don Lake, Steve Purcell, Dan Scanlonedit post

1 Reply to "The Cars 4 ล้อซิ่ง...ซ่าท้าโลก"

มั่วขั้นเทพ on 23 เมษายน 2555 22:10

ทำไมภาค2ดูไม่ได้อะคับ

 

แสดงความคิดเห็น

Popular Movies

โฆษณา