ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังไทยฟรี ดูหนังออนไลน์ Movie FreeOnline

ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ โหลดหนัง ดาวน์โหลดหนัง หนังไทยฟรี หนังต่างประเทศ คลิป วีดีโอ Movies Freeonline Vdo Clip


| เล่นไฟล์ที่ 1 | เล่นไฟล์ที่ 2 | เล่นไฟล์ที่ 3 | เล่นไฟล์ที่ 4 | เล่นไฟล์ที่ 5 |

Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2

ความเดิมภาคที่แล้ว แวมไพร์สาว เซลีน (เคท เบคินเซล) ได้ช่วยไมเคิล (สก็อตต์ สปีดแมน) จากกลุ่มมนุษย์หมาป่าที่ต้องการสร้างอมนุษย์สายพันธุ์ใหม่ โดยผสมความแข็งแกร่งของผีดูดเลือดเข้ากับความทรหดของมนุษย์หมาป่า ให้เป็นไลแคน และการแก้แค้นให้ครอบครัวของตนเองด้วยการฆ่าวิกเตอร์ (บิล นิกฮี่) ผู้ซึ่งพรากครอบครัวเธอไปและหลอกลวงเธอมาตลอดชีวิตว่าครอบครัวเธอโดนมนุษย์ หมาป่าทำร้าย

สงครามโค่นพันธุ์อสูร อีโวลูชั่นภาคนี้ได้เพิ่มเนื้อหาของความเป็นมาระหว่างผีดูดเลือด และมนุษย์หมาป่า โดยทราบถึงที่มาของทั้งสองสายพันธุ์ และเหตุผลของการที่เกิดภาคต่อของ Underworld

หนังเรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำไม่นานนัก และก็เน้นฉากไปที่กลางคืน กับฉากที่มีแต่ความมืดตามแบบฉบับ Underworld (ใต้โลกจริงๆ เพราะอย่างว่าละมันมีฉากกลางวันได้ซะที่ไหนเล่ามันเป็นเรื่องของแวมไพรนี่)

ภาคนี้ทีมนักแสดงยังคงเป็นนักแสดงชุดเดิมต่อจากภาคที่แล้วในตอนต้นเรื่อง เพื่อเท้าความต่อความจากตอนเดิม และแม้ผู้ที่ไม่เคยดู Underworld ภาค แรก เมื่อชมภาคนี้ก็จะไม่งงหรือสับสน เพราะไม่ได้เน้นเนื้อหาเกี่ยวกับภาคแรกมากนักแต่เป็นการค้นหาความลับ บางอย่างที่แม้แต่เซลีนก็เกือบลืมไปแล้ว

เซลีนแวมไพรสาว สวย และน่าค้นหา เคท ยังคงแสดงบทเซลีนได้ดีเหมือนเดิมที่ยังดูสง่างามทุกท่าทาง ทุกฉากที่บู้และแม้กระทั้ง ฉากเลิฟซีนของเซลีนกับไมเคิล ได้ที่ปลดปล่อยอารมณ์ของตัวละคร หลังจากโดนตามล่าจากมาร์คัส (โทนี เคอร์แรน)

Underworld ยังคงเน้นการต่อสู้โดยใช้ปืนเป็นอาวุธ เรียกว่ายิงกันเกือบทั้งเรื่อง และก็ไม่มีฉากที่หวาดเสียวหรือชวนลุ้นให้ตื่นเต้นระหว่างการต่อสู้มากนัก และบางตัวละครก็ตายง่ายเสียเหลือเกิน ทั้งๆที่อยู่ได้มาตั้งนาน และสำหรับการดำเนินเรื่องนั้นก็ตัดต่อได้อย่างดีไม่ทำให้สับสน รวมถึงเพลงประกอบ เสียงประกอบที่ทำให้เรื่องนี้ชวนดูตื่นเต้นขึ้น

อย่างไรเสีย Underworld Evolution ยังคงเป็นหนังที่ต้องติดตาม และแฟนๆของเคท เบคินเซล ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยสำหรับผู้ที่ชื่นชมภาพยนตร์ตระกูลแวมไพร เพราะคุณจะได้เห็นแวมไพรที่แท้จริงใน Underworld Evolution ที่นี่ที่เดียวนักแสดง : Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Derek Jacobi, Bill Nighy
ผู้กำกับ : Len Wisemanedit post

1 Reply to "Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 (1/5)"

fckinghero on 25 พฤศจิกายน 2553 05:11

dfgghser

 

แสดงความคิดเห็น

Popular Movies

โฆษณา