ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังไทยฟรี ดูหนังออนไลน์ Movie FreeOnline

ดูหนัง ดูหนัีงฟรี ดูหนังไทยฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ โหลดหนัง ดาวน์โหลดหนัง หนังไทยฟรี หนังต่างประเทศ คลิป วีดีโอ Movies Freeonline Vdo Clip


| เล่นไฟล์ที่ 1 | เล่นไฟล์ที่ 2 | เล่นไฟล์ที่ 3 | เล่นไฟล์ที่ 4 | เล่นไฟล์ที่ 5 | เล่นไฟล์ที่ 6 |
Anaconda 2 อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก 2 : ล่าอมตะขุมทรัพย์นรกAnaconda 2 อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก 2 : ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก

แม้แต่พวกคนที่เปรียบป่าเป็นเสมือนบ้านของตนเอง ก็ยังไม่มีใครเคยรอดชีวิตจากมัน แล้วนับประสาอะไรกับผู้มาเยือนที่เข้าไปเพื่อหมายจะล้วงความลับดำมืดของป่า ตอนจบของพวกเขาย่อมไม่สดสวยสักเท่าไหร่แน่

ภาพยนตร์แนวตื่นเต้นสยองขวัญเรื่องนี้เกิดขึ้นใจกลางป่าลึกบนเกาะเบอร์เนียว ที่ซึ่งดอกกล้วยไม้ป่าที่ขึ้นชื่อว่าหายากชนิดหนึ่งถือกำเนิดอยู่ มันคือกล้วยไม้สีเลือด ดอกกล้วยไม้นี้อาจเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การสกัดยาอายุวัฒนะ เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ไฟแรงพากันเดินทางลึกเข้าไปในป่าดงดิบเพื่อแสวงหากล้วยไม้สีเลือด ด้วยความหวังที่จะค้นพบปริศนาที่มาแห่งยาอายุวัฒนะ ซึ่งจะมีผลต่อไปถึงความก้าวไกลในหน้าที่การงานของพวกเขาและค่าตอบแทนมหาศาลที่จะได้รับ

ไม่ช้าพวกเขาก็ได้ค้นว่านอกจากสภาพอากาศอันแสนเลวร้ายและสภาพป่าที่ขวางกั้นอยู่ระหว่างพวกเขาและสมบัติล้ำค่าชิ้นนั้น ในป่าดงดิบมืดมิดแห่งนี้ยังมีอสรพิษร้ายซุกซ่อนอยู่เพื่อปกป้องดอกกล้วยไม้ และมันจะหยุดทุกคนที่บังอาจล่วงล้ำเข้ามาไม่ให้ได้กลับออกไป

สกรีน เจมส์ ภูมิใจเสนอ Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid จากมิดเดิล ฟอร์ก โปรดักชั่น ภาคต่อของ Anaconda ภาพยนตร์ปี 1997 ภาพยนตร์เรื่องนี้เดินทางไปถ่ายทำกันไกลถึงฟิจิ กำกับโดย ดไวท์ ลิตเติ้ล บทภาพยนตร์โดย จอห์น เคลฟิน & แดเนียล เซลแมน และ ไมเคิล ไมเนอร์ & เอ็ด โนไมเออร์ จากเรื่องราวโดย ฮานส์ บาวเออร์ และ จิม แคช & แจ็ค เอปส์ จูเนียร์

เวอร์นา ฮาราห์ รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง และ จาโคบัส โรส รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ผู้กำกับภาพได้แก่ สตีเฟ่น เอฟ. วินดัน มือลำดับภาพ ได้แก่ มาร์คัส ดาร์ซีย์ และ มาร์ก วอร์เนอร์ ประพันธ์เพลงโดย เนริดา ไทสัน-ชูกำกับโดย Dwight H. Little
เขียนโดย Hans Bauer, Jim Cash, Jack Epps Jr., John Claflin, Daniel Zelman, Michael Miner, Edward Neumeieredit post

0 Reply to "ANACONDA อนาคอนดา ภาค2 (1/6)"

แสดงความคิดเห็น

Popular Movies

โฆษณา